tuong cay module composite (2)

TƯỜNG CÂY TỪ MODULE COMPOSITE

Tường cây xanh đang ngày càng phổ biến trong kiến trúc hiện đại bởi thẩm mỹ và ích lợi môi trường mà nó mang lại. Tường xanh ở nước ngoài đã phát triển từ lâu trước đây và với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, giờ đây, tường cây xanh đã trở nên phổ biến và lắp đặt dễ dàng với những chất liệu hiện đại và bền đẹp.

tuong cay module composite (3)

Tuongcay.com xin giới thiệu hệ thống tường cây lắp ghép từ Module Composit tiện dụng và sang trọng.

tuong cay module composite (5)

Hệ  thống gồm các Module được lắp đặt  theo chiều dọc thẳng đứng để trồng cây, hoa, trái, lá và rau sạch.

tuong cay module composite (1)

Module được sản xuất từ nhựa Composite  với những ưu điểm không bị gãy, uốn cong hay dòn vỡ khi gặp nắng nóng và chống tia hồng ngoại UV. Đẹp – Nhẹ – Sang Trọng và Tiện Lợi, phù hợp trồng cây trong nhà, ngoài trời hay trồng cây giá thể (Được bảo hành 5 năm với nhiệt độ 40 độ C)

tuong cay module composite (6)

Hệ thống tường cây từ Module Composite bao gồm hệ thống Tưới nhỏ giọt tự động tưới nước hằng ngày và bộ châm phân cho cây trồng mà không cần bất kỳ hệ thống bơm áp lực nào. Có thể sử dụng bộ điều khiển tưới tự động khi cần.

tuong cay module composite (7)

Tường cây hoàn toàn được lắp đặt bằng tay – không cần dùng khung sắt, rãnh nước hay bơm áp lực … Trên các chậu module, có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cảnh quan. Người sử dụng có thể tự mình lắp đặt tại nhà với diện tích nhỏ hay cả những dự án làm xanh phố theo sở thích.

tuong cay module composite (3)

tuong cay module composite (4)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>