Tường Cây

Nếu bạn nghĩ cần phải có mặt bằng thì mới trồng được cây thì bạn đã sai! Nếu bạn nghĩ nhà bạn quá chật, chỉ có mấy bức tường, còn lại là lối đi, không thể nào trang trí cây cảnh thì bạn cũng sai! Nếu bạn nghĩ văn phòng ở trung tâm giá đắt đỏ, phải rộng mới trang trí cây cảnh được cho văn phòng thì bạn cũng đã sai? Vậy làm sao trồng được cây cảnh khi “tấc đất, tấc vàng”, làm sao cải thiện được môi trường sống cho tốt hơn trong khi không gian nhà ở, văn phòng không được rộng? Bạn yên tâm, ngày nay với những ứng dụng tiên tiến, chúng tôi tự tin phủ xanh bất cứ khu vực, không gian nào bạn muốn! Từ mái nhà đến những bức tường bên trong hay bên ngoài ngôi nhà, kệ tủ hồ sơ, tủ sách,… Và hơn thế là ngay cả khoảng không, chúng tôi cũng phủ xanh và bạn không cần tưới nước, bón phân nữa. Bạn tự hỏi, chúng tôi làm cách nào? Vâng:

Chúng tôi sẽ trồng cây trên mái nhà, trồng cây trên những bức tường thẳng đứng (không làm hư hại bức tường của bạn), một khu vườn xanh đầy hoa, lá sẽ được mọc lên tươi tốt ở bất cứ khu vực nào bạn muốn. Với hệ thống tưới tự động được lắp đặt, việc tưới nước cho cây không còn là vấn đề bận tâm của bạn. Bạn hãy đến với:

Tường cây là vườn cây hoặc hoa được trồng trên mặt thẳng đứng;

Tư vấn, thiết kế, thi công và bảo trì, bảo dưỡng vườn đứng;

Gọi cho TƯỜNG CÂY: 08 3720 3389 – Công ty Cp Sài Gòn Hoa

Email: tuongcay@gmail.com

saigonhoa@gmail.com

http://www.tuongcay.com

Fax: 08 3720 3389

HP: 0907 892 809 gặp Vy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>