Tường Cây Di Động

Tường cây di động là giải pháp xanh tiện ích và hiện đại mang mảnh xanh thiên nhiên đến bất cứ vị trí nào bạn mong muốn. Với những ưu điểm di động linh hoạt, có thể di chuyển cả mảng tường xanh đến những vị trí thích hợp, vừa gọn nhẹ vừa nghệ thuật nên tường cây di động rất phù hợp với những hoạt động tổ chức sự kiện, phòng trưng bày sản phẩm, sảnh nhà hàng khách sạn, cao ốc văn phòng.

tuong cay di dong

Theo nhà nghiên cứu Tina Cade tại Đại học bang Texas, Mỹ đã nói :”Chúng tôi tìm thấy nếu văn phòng của bạn có cửa sổ và cây xanh, bạn sẽ hài lòng hơn với công việc của mình”. Cũng theo nghiên của Cade, chỉ với hai hay ba chậu cây nội thất trong không gian làm việc của văn phòng đã mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Vậy lợi ích của tường cây xanh thiên nhiên hiện hữa ngay trong không gian làm việc sẽ mang lại nguồn năng lượng tự nhiên rất lớn. Bầu không khí trong lành, tinh thần thoải mái chính là động lực nâng cao hiệu suất làm việc của con người giữa cuộc sống bê tông và đầy áp lực.

tuong cay di dong 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>